Wednesday, May 18, 2022
Diễn Đàn Nội San Hướng Dẫn
Thống Kê
Lượt truy cập309876
Đang truy cập36
Tin Tức Chuyên Ngành
Offline Diễn đàn lần thứ XI tại Hà Nội 17/03/2012
Hội nghị chỉnh nha châu Á Thái bình dương
Hội nghị chỉnh nha châu Á- thái bình dương lần thứ 7 sẽ được tổ chức tại Sysney (Australia) vào ngày 6 - 8 tháng 2 năm 2010. Nội dung hội nghị khá phong phú, đặc biệt có lớp training pre-conference về mini-implant trogn chỉnh nha và thẩm mỹ trong chỉnh nha. Các bạn có thể  click here để xem chi tiết nội dung chương trình khoa học.  
Hội thảo chuyên đề phục hình thẩm mỹ không kim loại

Hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ nha khoa do Vivadent và khoa RHM DHYD tổ chức tại khách sạn Rex (141Nguyễn Huệ, Q1, tp.HCM) từ 8h00 đến 17h00 ngày 08 tháng 12 năm 2009.

Chương trình đề cập đến giải pháp và kỹ thuật lâm sàng nhằm tối ưu hóa những tính năng sứ Ziconia và những đặc tính và chức năng của composite nano. Báo cáo viên là Michael Dieter – Một báo cáo viên quốc tế nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa răng và phục hình. Quý BS tham dự miễn phí.

Đào tạo liên tục chi hội Implant đợt 2

Vào ngày 5 và 6 tháng 12 năm 2009, Chi hội implant sẽ tổ chức huấn luyện đợt 2 cho các hội viên tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, tp.HCM).

Quý BS muốn tham gia có thể liên hệ BS Hồ Tân Tân, thư ký chi hội Implant tp.HCM qua điện thoại: 0903903250 để biết thêm chi tiết. email: Nội dung huấn luyện có thể xem tại webwite chi hội implant: http://implanthcm.com

Thông Tin Nha Khoa
Làm thế nào để chọn BS chỉnh nha cho bạn hoặc con bạn
Hiện nay, tình hình chỉnh nha (niềng răng) đang tràn lan khắp nơi, phòng nha nào cũng có bảng quảng cáo chỉnh nha (niềng răng). Đây là một điều trị chuyên sâu, đòi hỏi BS được đào tạo và có kinh nghiệm điều trị. Vậy làm thế nào để biết được là BS đáng tin cậy?
Hãy cẩn thận với vết loét trong miệng
Khi có một vết loét trong miệng, nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng do nóng trong người, và rất ít quan tâm đến việc điều trị. Chúng ta nên biết rằng một vết loát trong miệng có thể là biểu hiện của vài chục bệnh khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ nhẹ cho đến mức độ nguy hiểm
Tìm hiểu về tật nghiến răng
Cũng giống như ngủ ngáy, bệnh nghiến răng gây nhiều phiền phức cho những người xung quanh, còn chính bệnh nhân thì chỉ biết được bệnh của mình do người khác... kể lại. Nhưng không chỉ phiền toái thôi đâu, nghiến răng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đấy các bạn ạ.
Implant - Giải pháp tối ưu trong điều trị phục hồi nha khoa


Copyright 2007 Nha Si Sai Gon All Rights Reserved
help buy đánh giá massage sai gon