Wednesday, May 18, 2022
Diễn Đàn Nội San Hướng Dẫn
Hướng Dẫn
Thống Kê
Lượt truy cập309880
Đang truy cập38
Hướng dẫn chung

Đây là website của diễn đàn nha sĩ Sài gòn. Tiếng nói của cộng đồng nha sĩ Sài gòn.

Để được xem các nội dung của website, bạn phải là thành viên của diễn đàn. Nếu chưa đăng ký, bạn chỉ có thể xem được một số mục của website và diễn đàn. Sau khi đăng ký, ban quản trị diễn đàn sẽ sắp xếp nhóm cho bạn để bạn có thể truy cập nhiều thông tin hơn trong website và diễn đàn. Nếu bạn không phải là nha sĩ, bạn chỉ được tham gia giới hạn một số chuyên mục, nhưng nếu bạn là nha sĩ, bạn sẽ được tham gia hầu hết các chuyên mục của diễn đàn, trừ một số câu lạc bộ chuyên sâu (CLB chỉnh nha, CLB Implant, CLB Phục hồi).

Khi đăng ký bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, đặc biệt là phải ghi rõ trường mình đã học, người giới thiệu (là thành viên diễn đàn). Bạn nên yêu cầu người giới thiệu gởi tin nhắn cho admins hoặc post tin giới thiệu trong mục giới thiệu thành viên mới để được sắp nhóm ngay sau khi đăng ký. Nếu không, bạn phải chờ sau khi xác minh xong mới sắp nhóm cho bạn được. Trường hợp không có người giới thiệu, bạn có thể gởi mail cho admins: admin@nhasisaigon.com chứ không nên ghi đại tên người giới thiệu, vì nếu kiểm tra mà người giới thiệu nói không có giới thiệu bạn, chúng tôi sẽ không xếp nhóm cho bạn.

Nếu là thành viên hoạt động, bạn sẽ được truy cập box chia sẻ tài liệu thông tin, sẽ được cấp password để xem nội san và chương trình đào tạo liên tục của diễn đàn. Thành viên hoạt động được tính bằng số post trên diễn đàn. Trong vòng 3 tháng, nếu số post tối thiếu là 3 post bạn sẽ được tính là thành viên hoạt động và sẽ được gửi passowrd truy cập các chuyên mục trên. Tuy nhiên nếu bạn chưa đủ 3 post nhưng có một post thật hay, có giá trị thì ban điều hành cũng sẽ xem xét và gởi password cho bạn. Ngoài ra, những thành viên đăng ký thứ 100, 200... cũng sẽ được ban đều hành gởi tặng món quà đó là password truy cập các nguồn tài nguyên của diễn đàn mà không cần có bài post nào. Tuy nhiên, password này chỉ có giá trị trong 3 tháng, nếu sau 3 tháng mà không tham gia post bài passwrd sẽ không còn giá trị.

Thư viện diễn đàn bao gồm trên 30 tạp chí chuyên ngành và hàng trăm đầu sách. Khi truy cập thư viện, bạn sẽ được xem số đầu sách của thư viện và tên các tạp chí. Phần tạp chí sẽ link đến nội dung là mục lục các bài viết của các tạp chí. Để có được nội dung toàn văn bài viết của tạp chí , hoặc muốn có bản copy của sách bạn cần phải post yêu cầu của mình trong box chia sẻ thông tin, tài liệu. Lưu ý, bạn phải có tối thiểu 3 post trong vòng 3 tháng mới có thể có quyền lợi này.

Ban quản trị diễn đàn

 

Copyright 2007 Nha Si Sai Gon All Rights Reserved