Wednesday, May 18, 2022
Diễn Đàn Nội San Hướng Dẫn
Thành Viên
Thống Kê
Lượt truy cập309854
Đang truy cập14
Quyền lợi
Chào các bạn đồng nghiệp,
            
Nhằm mục đích chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức nha khoa cho cộng đồng, diễn đàn nha sĩ sài gòn đã ra đời trên tinh thần phi lợi nhuận. Tham gia diễn đàn là hoàn toàn miễn phí và các bạn còn được được chia sẻ tài liệu, chia sẻ thông tin từ thư viện, truy cập nội san, và chương trình đào tạo liên tục của diễn đàn với điều kiện có tham gia diễn đàn (xem chi tiết trên diễn đàn). Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được tham gia sinh hoạt offline của diễn đàn, trong đó không chỉ có hoạt động giao lưu mà còn có những đề tài khoa học bổ ích, gắn liền với nhu cầu thực tế lâm sàng.
                        
Thư viện diễn đàn là tập hợp các nguồn do các thành viên đóng góp với hàng trăm đầu sách cùng nhiều tạp chí có giá trị. Nội san là tập hợp tất cả các bài viết chủ yếu về lâm sàng ra hàng quý. Đặc biệt phần đào tạo liên tục tập trung những bài viết chuyên sâu trong các lĩnh vực. Riêng diễn đàn sẽ là một sân chơi sôi động, nơi trao đổi, bàn luận những kinh nghiệm lâm sàng và cũng là nơi bạn có thể có những phút giây thư giãn nhất với những chuyện vui, đồng thời có thể thưởng thức những bài nhạc mình sẵn có trên diễn đàn, cũng như yêu cầu tìm giúp những bài nhạc yêu thích nhưng không biết tìm nơi đâu. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những địa chỉ quán cafe, quán ăn ... cho những kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình...
               
Các bạn sinh viên thân mến,
                  
Các bạn sẽ là những đồng nghiệp tương lai của chúng tôi. Khi tham gia diễn đàn, các bạn sẽ biết thêm nhiều điều mà trong trường lớp bạn chưa có cơ hội học hỏi. Mặc dù bạn chưa được quyền trao đổi trong các box chuyên môn, nhưng chúng tôi cũng sẳn sàng trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn trong box câu lạc bộ sinh viên. Các bạn cũng sẽ được chia sẻ nguồn thư viện, nội san và đào tạo liên tục như các thành viên bác sĩ. Và đặc biệt, chuyên mục Từ phòng nha ra phố chợ chắc hắn sẽ làm các bạn hài lòng.
          
Xin chào các thành viên không thuộc nhóm chuyên môn tham gia diễn đàn,
            
Mục thông tin nha khoa là dành cho các bạn. Những kiến thức nha khoa tổng quát hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về nha khoa của các bạn. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia diễn đàn với nhiều chuyên mục vui vẻ và có thể yêu cầu giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề nha khoa.
       
Thay mặt ban quản trị diễn đàn, xin chào mừng tất cả các thành viên của diễn đàn.
               
BS TRẦN NGỌC QUẢNG PHI
 

Copyright 2007 Nha Si Sai Gon All Rights Reserved