Thôi thì e đề nghị quán số 4 Lí Thường Kiệt,gần trường ĐHY Dược,kế Parksonn Hùng Vương. Ai có đề nghị khác thì nêu lên nhá. E chỉ biết có thế!
|
|
Moderator: N.W.
Thôi thì e đề nghị quán số 4 Lí Thường Kiệt,gần trường ĐHY Dược,kế Parksonn Hùng Vương. Ai có đề nghị khác thì nêu lên nhá. E chỉ biết có thế!
Muốn chung độ mà sao khó thế nhà. Các bác chọn ngày 30/7 được đấy, hum đó em cũng vừa về Sài Gòn. Quán số 4 gần trường dễ hẹn hò, mình ủng hộ quyết định này.
Quán số 4 đông đúc, ồn ào lắm, không nói chuyện phiếm được. Mình đề nghị quán nướng Bảy La, cuối đường Nhật Tảo, qua ngã tư Lý Nam Đế. Ở đây tha hồ cho Bác Quái phá mồi, ngon bổ rẻ các bác ui.....
Đồng ý với ý kiến anh anbinh. Anh Quai cố gắng sắp xếp đi, anh em chỉ uống 1,2 chai thôi nên nói chuyện cũng bình thường chứ không phải nói chuyện kiểu say ![]()

Vậy thống nhất tối mai, 7h 30 tại quán này nhé các bác.
Thành thật xin lỗi các sư huynh. Phút cuối có việc nhà nên không đến được. Tiểu đệ tiếc lắm. Đã gửi gắm cho Drblacky.

Tình hình là buổi ốp chai có khá đầy đủ mặt anh tài. Phe thắng đã cố gắng uống cho đủ 12 chai mỗi người nhưng coi bộ không thể nên khất lại lần sau. Cụ Công không đi nhưng đã đồng ý uống bù cho hết số chai còn lại, hình như là còn khoảng 32 chai đó Cụ.
Đia điểm ốp chai tưởng là yên tỉnh nhưng bất ngờ là có buổi rút thăm trúng thưởng của hẵng bia, Tăm cứ chờ coi có rút thăm được cô MC không để Tăm mua loại bia đó mà không thấy có nên quyết định là uống Ken. Mồi có thịt ngựa, thịt cá sấu, thịt nai, thịt quá trời thịt... không biết có những loại gì nữa nhưng nói chung là rất vui.
Trong buổi nhậu bác Cà Khịa đã phát hiện ra cứ 30s thì nha sĩ sẽ nói về răng một lần và 30s thì đàn ông sẽ nói về sex một lần tức là nha sĩ nam chỉ có nói về sex và răng mà thôi. Và bác Quái quy định đang nhậu không đươc nó về răng thế là chỉ còn có mổi đề tài còn lại thôi he he.
Vui thế mà tiếc quá k đi đựơc, vẫn còn nợ 12 chai, bác nào thèm thì cứ alo, tại hạ chung đủ, hehe.

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest